Thực hành tổng hợp hóa học hữu cơ - Thái, Doãn Tĩnh (Đại học Sư phạm, 2009)
Đại cương về hoá hữu cơ. Phương pháp xác định tính chất vật lí, phương pháp tách biệt và tinh chế chất, phản ứng logen hoá, phản ứng Nitro và Netrozo hoá, phản ứng ankyl hoá,...