Hướng dẫn rèn luyện nghiệp vụ sư phạm theo chuyên đề ở tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Đại học Sư phạm, 2016)
Bao gồm các bài học và bài luyện tập về các hoạt động chuyên đề năng cao nghiệp vụ sư phạm tiểu học: Tổ chức thực hiện chuyên đề mới, mở rộng và phát triển chuyên đề, quản lí hoạt động sư phạm về chuyên đề