Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng sử dụng dịch vụ di động của mạng vinaphone tại Viễn thông Bình Dương- thành phố Thủ Dầu Một - Nguyễn, Thị Hồng Đào (2018)
Chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh; Mã số: 60.34.01.02; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan tình hình nghiên cứu đề tài; Chương 2 Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3 Thiết kế quy trình nghiên cứu; Chương 4 Kết qủa và thảo luận; Chương 5 Hàm ý quản trị.; Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh ĐH Thủ Dầu Một, 2018