Giáo trình tâm lí học quản lí - Đỗ, Văn Đoạt (Đại học Sư phạm, 2017)
Trình bày những vấn đề chung của tâm lí học quản lí; hoạt động quản lí và giao tiếp trong hoạt động quản lí; quyền lực trong lãnh đạo; nhân cách của nhà lãnh đạo; tâm lí người dưới quyền và tâm lí của tổ chức