Giáo trình tâm lí học - Lê, Minh Nguyệt (Đại học Sư phạm, 2017)
Những vấn đề chung về tâ, lí học, sự phát triển tâm lí cá nhân, sơ sở tâm lí của dạy đại học, giao tiếp sư phạm, một số vấn đề về lao động sư phạm và nhân cách giảng viên