(untitled) - Nguyễn, Thúy Hồng; Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục (H., 2017)
Trình bày cơ sở lí luận và thực tiễn của hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Xác định mục tiêu, yêu cầu, nội dung chương trình, hình thức, phương pháp, đánh giá và hỗ trợ thông tin trực tuyến trong tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho bậc tiểu học
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Hoạt động sáng tạo -- Trải nghiệm -- Kĩ năng