(untitled) - Nguyễn, Xuân Diện (H., 2017)
Trình bày về Tổ nghề và hành trình ca trù trong lịch sử; Nghệ thuật ca trù; Sinh hoạt ca trù và đời sống đào nương
Keywords: Âm nhạc dân gian -- Ca trù -- Việt Nam; Nhạc dân tộc -- Ca trù -- Việt Nam