Thất bại học của Toyota - Solutions, OJT (Phụ nữ, 2017)
Cuốn sách lựa chọn những câu chuyện, lời kể của những người đã từng làm quản lý, giám sát công xưởng của Toyota trong khoảng thời gian từ những năm 1960 đến đầu năm 2010, sau đó trở thành chuyên gia đào tạo của công ty OJT Solution