Phương thức sử dụng một số hư từ trong Hán ngữ cổ - Nguyễn, Văn Ngoạn (2016)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp trường; TLTK sau phần kết luận; Đề tài gồm các nội dung: Vấn đề thực từ và hư từ trong tiếng Hán cổ; Một số loại hư từ đảm nhiệm; Một số hư từ và phương thức đảm nhiệm.