Xây dựng quy trình phân tích và áp dụng để đánh giá dư lượng Nitrat, Nitrit trong các loại rau ở thành phố Thủ Dầu Một - Nguyễn, Văn Ngoạn
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp trường; TLTK sau phần kết luận; Đề tài gồm các chương: Chương 1. Tổng quan, Chương 2 Nội dung và phương pháp nghiên cứu, Chương 3 Kết quả nghiên cứu và thảo luận