Những giá trị tiêu biểu của truyện thơ Tày Lương Nhân, Tam Mậu Ngọ - Hà, Thị Bình (Hội nhà văn, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 175 - 176; Giới thiệu tóm tắt và văn bản truyện Lương Nhân và Tam Mậu Ngọc, giá trị tác phẩm về nội dung, nghệ thuật của hai truyện thơ và yếu tố văn hóa