Giáo sư Trần Văn Giàu và tác phẩm "Giá trị tinh thần truyền thống" của dân tộc Việt Nam - Mạc, Đường (Chính trị Quốc gia, 2015)
Tuyển tập các bài viết giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp của người chiến sĩ cộng sản, nhà khoa học Giáo sư Trần Văn Giàu cùng những đánh giá và phân tích tác phẩm "Giá trị tinh thần truyền thống" của dân tộc Việt Nam của ông