Thời đại nguyên tử và nền triết học viễn đông - George Ohsawa (Nxb. Đà Nẵng, 2016)
Những phán quyết về việc thành tựu nguyên tử và lớn hơn nữa là hệ mặt trời cùng thiên hà của ông lại dễ hiểu và có lý rồi tin rằng một ngày nào đó sự kiện này sẽ được kiểm chứng lại, khi trình độ phán đoán của chúng ta tiến đến một mức độ nào đó