(untitled) - Nguyễn, Q. Thắng (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tên thật tác giả: Nguyễn Quyết Thắng; Khái quát hoàn cảnh lịch sử Việt Nam đầu thế kỉ 20. Tìm hiểu về cuộc khởi nghĩa Duy Tân 1916 ở Huế và một vài địa phương khác của giới trí thức trong cuộc vận động chống thực dân Pháp và Nam triều của nhân dân ta đầu thế kỉ 20. Giới thiệu chân dung một số nhà lãnh đạo của phong trào Duy Tân 1916
Keywords: Lịch sử -- Phong trào Duy Tân -- Thế kỷ 20 -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam -- Phong trào Duy Tân -- Thế kỷ 20