Vũ điệu buồn của chữ - Nguyễn, Thành Nhân (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Bao gồm một số bài viết đã đăng báo hoặc trên các blogs, website của nhà văn Nguyễn Thành Nhân. Gọi là tạp văn, nhưng rải rác trong tập sách bạn đọc sẽ tìm thấy những vần thơ, đó cũng là một điểm lạ lùng và khác biệt của tập sách này.