Giải toán cùng Einstein - Zaccaro, Edward (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Becoming a problem solving genius: A handbook of math strategies; Mỗi bài học bao gồm các bài toán được chia thành 5 trình độ để phù hợp với không chỉ các học sinh trung bình, mà cả những học sinh giỏi.Các câu hỏi trong mỗi chương được chia theo 5 trình độ: Trình độ 1 (dễ); Trình độ 2 (khá khó); Trình độ 3 (khó); Trình độ Einstein (rất khó); Trình độ Einstein siêu đẳng (cực khó)