(untitled) - Trần, Hữu Sơn; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2017)
Gồm 6 chương: Khái quát về người Mảng Việt Nam; tín ngưỡng dân gian; tri thức dân gian trong hoạt động sinh kế; văn hóa ẩm thực; phong tục tập quán trong chu kỳ đời người; văn học nghệ thuật dân gian
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc Mảng (Việt Nam); Dân tộc Mảng -- Văn hóa