Văn hóa dân gian làng Vạn Ninh - Nguyễn, Quang Vinh (Mỹ thuật, 2017)
Gồm: Vạn Ninh xưa và nay; những đăc trưng về phong tục, tập quán của người Vạn Ninh; lễ hội dân gian; nghề truyền thống; tri thức dân gian; những "báu vật nhân văn sống" ở Vạn Ninh; mấy suy nghĩ về giá trị văn hóa dân gian của người Vạn Ninh và những giải pháp bảo tồn - phát huy giá trị của di sản