Gương chí sĩ Phan Tây Hồ lịch sử toàn biên - Nguyễn, Kim Đính (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Cuốn sách ghi lại tiểu sử, những bài diễn thuyết của cụ Phan Tây Hồ sau khi về nước và quý hơn cả là phân ghi lại quá trình diễn ra đám tang của chí sĩ Phan Châu Trinh trong cả nước.