Truyện cổ tích loài vật Việt Nam - Triều, Nguyên (Hội Nhà văn, 2017)
Gồm bộ sưu tập truyện cổ tích loài vật Việt Nam như: nhân vật truyện là các con vật, không có nhân vật con người và những nhân vật truyện là con vật và con người