Vươn lên từ vực thẳm - Thần kỳ kinh tế Tây Đức sau 1945 â€“ Giai đoạn 1945-1950 - Tôn, Thất Thông (Hồng Đức, 2015)
Cuốn sách quí độc giả đang cầm trên tay có ba chương. Mặc dù các chương có liên hệ mật thiết với nhau, nhưng chúng tôi cố gắng trình bày một cách độc lập, cho nên tùy quan tâm mỗi người mà quí độc giả có thể bắt đầu bằng một chương hay một đề mục nào đó mà vẫn có thể dễ dàng theo dõi nội dung. Chủ đề của từng chương. Ta có thể đọc tác phẩm này 3 hướng chính là : Lịch sử ; Chính trị ; Kinh tế