(untitled) - Kitao, Yoshitaka; Hồng Ngọc (H., 2016)
Đây không phải cuốn sách về du học, lịch sử, con người, hay văn hóa Nhật Bản, càng không phải một cuốn tự truyện. Nó chỉ là những suy ngẫm của một người Nhật về các vấn đề mà nước Nhật thực tế đang gặp phải, có những chuyện chỉ người Nhật mới biết với nhau, hay về làm người, làm lãnh đạo, làm doanh nhân.
Keywords: Lãnh đạo; Quản lý; Khả năng điều hành