Hiểm họa Hacker hiểu biết và phòng chống - Dmitry, Mikhaylov
Nội dung đề cập đến một vấn đề quan trọng: an ninh của các công trình công nghiệp tối quan trọng, và cũng là an ninh của quốc gia nói chung.