Hãy sống như hạt đậu nhăn nheo - Hàn Ni (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Là những câu chuyện tản mạn để người đọc suy ngẫm về cách nghĩ, cách làm, từ đó tìm cho mình lối đi phù hợp. Những câu chuyện nhẹ nhàng với ngôn ngữ của thế giới @, nhiều chỗ chưa được trau chuốt, không cốt truyện rõ ràng...nhưng rất đời và thực.