Kể chuyện hậu phương thời kháng chiến - Nguyễn, Văn Khoan (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung phản ánh các mặt của cuộc sống bộ đội trong kháng chiến, qua các mẩu chuyện sinh động kể về hậu phương thời kháng chiến...