(untitled) - Nguyễn, Ánh Tuyết (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Gồm 6 phần với các nội dung: Nơi hai điểm xuất phát; Nơi gặp gỡ của tình yêu; Tổ ấm đầy biến động; Đường vào khoa học; Con đường âm nhạc; Vượt núi chặng cuối cùng
Keywords: Nhà giáo -- Nguyễn Ánh Tuyết