Mật mã đặc khu - Phan, Tùng Sơn (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Bằng nhiệt huyết và lòng tôn kính đối với người có công lao to lớn trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, Thượng tá, Nhà báo Phan Tùng Sơn đã dành nhiều thời gian, công sức tìm hiểu lịch sử, gặp gỡ nhân chứng, thu thập tài liệu, tái hiện cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của đồng chí Phan Kiệm