Kỷ yếu hội thảo khoa học chăm sóc sức khỏe: Những vấn đề xã hội và công tác xã hội - Trịnh, Văn Tùng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
Gồm 4 phần trình bày các nội dung: Những vấn đề lý luận, phương pháp và chính sách về chăm sóc sức khỏe; Xã hội học ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe; Công tác xã hội trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe; Công tác xã hội trong trợ giúp các nhóm yếu thế