Địa danh Ninh Bình trong tục ngữ ca dao - Đỗ, Danh Gia (Mỹ thuật, 2017)
Gồm: Ninh Bình - Con người và địa danh; địa danh Ninh Bình trong tục ngữ; địa danh thiên nhiên Ninh Bình trong tục ngữ; địa danh hành chính trong tục ngữ; địa danh lịch sử văn hóa Ninh Bình trong tục ngữ; ...