Dấu xưa nền cũ đất Ninh Hòa - Võ, Triều Dương (Mỹ thuật, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 625 - 626; Gồm: Tỉnh Khánh Hòa và thị xã Khánh Hòa qua các thời kì thành lập; người Ninh Hòa xưa ăn tết; những tục lệ và cầu cúng trong dân gian Ninh Hòa xưa; phương tiện đi lại trong dân gian Ninh Hòa xưa; những sinh hoạt hát múa cổ truyền trên vùng đất Ninh Hòa xưa