Dạo bước vườn văn Hàn Quốc - Phan, Thị Thu Hiền (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu văn học dân gian và một số tác giả, tác phẩm tiêu biểu trong nền văn học cổ điển, văn học hiện đại Hàn Quốc. Những câu chuyện về giao lưu, tiếp xúc giữa văn học Hàn Quốc và văn học Việt Nam