Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh - Bùi, Đình Phong (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày những vấn đề cơ bản về Hồ Chí Minh với Đảng Cộng sản Việt Nam; tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng của Đảng và một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh