(untitled) - Trần, Minh Hường; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 300 - 320; Gồm 3 chương: Hình tượng rắn qua tục thờ và huyền thoại; những biến thể của hình tượng rắn trong truyện cổ tích; mhình tượng rắn - người anh hùng trong truyền thuyết và lễ hội.
Keywords: Văn học dân gian -- Truyện cổ -- Rắn -- Việt Nam; Rắn -- Truyện cổ -- Việt Nam