(untitled) - An Chi (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tên thật tác giả: Võ Thiện Hoa; Giới thiệu 100 kiến giải về đoạn trường tân thanh với cách diễn đạt uyên bác của tác giả, bạn đọc sẽ đi vào thế giới của "câu chữ Truyện Kiều" với lời thơ của người xưa xen lẫn lời bình giải của người nay
Keywords: Văn học cận đại -- Nghiên cứu văn học -- Truyện Kiều; Văn học Việt Nam -- Bình luận văn học -- Truyện Kiều