Đồng dao dân tộc Tày - Hoàng, Thị Nhuận (Hội nhà văn, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 253 - 264; Gồm 3 chương: khái quát về tộc người Tày, văn học dân gian và đồng dao ở Việt Nam; nội dung của đồng dao Tày; nghệ thuật đồng dao dân tộc Tày