Đồ chơi dân gian trẻ em vùng Châu Thổ sông Hồng - Vũ, Hồng Nhi (Mỹ thuật, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 325 - 339; Gồm 3 chương: Một số vấn đề chung về đồ chơi và khái quát môi trường hình thành, sáng tạo đồ chơi; cách làm, cách chơi và những biến đổi của đồ chơi dân gian trẻ em vùng Châu thổ Sông Hồng; một số vấn đề về đồ chơi dân gian trẻ em trong bối cảnh hiện nay