(untitled) - Nguyễn, Duy Nhường (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Thông qua các câu chuyện là những bài học về đối nhân xử thế, về kinh nghiệm sống, về đạo đức con ngườiâ€¦ sẽ đọng lại trong mỗi chúng ta, để cười sâu cay, mà thấm thía, suy ngẫm.
Keywords: Văn học hiện đại -- Truyện -- Việt Nam; Văn học Việt Nam -- Truyện