Những người phụ nữ đẹp mãi trong tôi - Phạm, Phương Thảo (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Những câu chuyện về những người phụ nữ can đảm, trung hậu, đảm đang trong thời chiến và hôm nay họ vẫn đang tiếp tục làm đẹp cho đời, cho cuộc sống