(untitled) - Phạm, Phương Thảo (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Những câu chuyện về những người phụ nữ can đảm, trung hậu, đảm đang trong thời chiến và hôm nay họ vẫn đang tiếp tục làm đẹp cho đời, cho cuộc sống
Keywords: Phụ nữ -- Việt Nam -- Giai Thoại