(untitled) - Bùi, Xuân Tiệp (H., 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 419 - 442; Những vấn đề chung; diễn xướng Gầu Plềnh trong lễ hội gầu tào; một số bình diện thi pháp Gầu Plềnh; sự biến đổ của Gầu Plềnh về lễ hội Gầu Tào.
Keywords: Văn hóa -- Dân ca -- Dân tộc H'Mông -- Lào Cai (Việt Nam); Dân tộc HMông -- Văn hóa -- Dân ca