Quyển 2 - A, Lưu; A, Jar (H., 2017)
Giới thiệu trọn bộ nội dung sử thi Bok Set phá rừng đá của yang, có kèm chú thích cụ thể
Keywords: Văn học dân gianSửn thi -- Dân tộc Bahanr -- Việt Nam; Dân tộc Bahnar -- Văn học -- Sử thi