(untitled) - Bùi, Ngọc Quang (H., 2017)
Khái quát về tộc người Brâu ở Việt Nam; hôn nhân; gia đình; biến đổi về hôn nhân.; TM tài liệu tham khảo tr. 201 - 216
Keywords: Văn hóa -- Hôn nhân -- Gia đình -- Dân tộc Brâu -- Việt Nam; Dân tộc Brâu -- Văn hóa -- Hôn nhân và gia đình