Mô hình kiểm soát ô nhiễm không khí - Đinh, Văn Châu (Xây dựng, 2017)
Trình bày về: Những vấn đề chung về ô nhiễm không khí, tác động, hiện trạng và giải pháp, mô hình kiểm soát ô nhiễm không khí và ứng dụng công cụ mô hình.; TM tài liệu tham khảo tr.234-236