(untitled) - Nguyễn, Văn Nghiễm; Lê, Thị Hoàng Anh (H., 2016)
Trình bày tổng quan về hệ quản trị sơ sở dữ liệu; hệ quản trị dữ liệu Access, Table, Query, Form, Report, Macro; các khái niệm và các hàm cơ bản; xử lý các đối tượng; thiết kế menu
Keywords: Cơ sở dữ liệu -- Hệ quản trị; Microsoft Access