(untitled) - Đỗ, Thị Thu Trà (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Albert Einstein - The human side; Giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp và những bức thư, ghi chép bộc lộ cá tính, nhân cách của nhà bác học người Mỹ gốc Đức Albert Einstein (1879-1955)
Keywords: Nhà khoa học -- Cuộc đời và sự nghiệp -- Hoa Kỳ; Einstein, Albert, -- 1879-1955