Hồi kí Nguyễn Hiến Lê - Nguyễn, Hiến Lê (H., 2014)
Hồi ký của ông từ lúc sinh trưởng và học ở Bắc - Vô Nam làm việc - Chiến tranh Việt - Pháp - Nam Bắc chia hai chiến tranh Việt - Mỹ - Giải phóng
Keywords: Văn học Việt Nam -- Hồi ký; Hồi ký Việt Nam