Di sản Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Hạnh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tập hợp hơn 300 bức ảnh về Sài Gòn . Đó là những công trình kiến trúc như: Dinh thự, trường học, bệnh viện, khách sạn, cầu đường,...; Là những nét văn hóa trong đời sống thường nhật như: Đám cưới, hát bội, đờn ca tài tử, đua ngựa...; Là ẩm thực Sài Gòn với quán cà phê, gánh hàng rong...