(untitled) - Nguyễn, Hạnh; Tạp chí Xưa & Nay (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tập hợp hơn 300 bức ảnh về Sài Gòn . Đó là những công trình kiến trúc như: Dinh thự, trường học, bệnh viện, khách sạn, cầu đường,...; Là những nét văn hóa trong đời sống thường nhật như: Đám cưới, hát bội, đờn ca tài tử, đua ngựa...; Là ẩm thực Sài Gòn với quán cà phê, gánh hàng rong...
Keywords: Di sản văn hóa -- Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam); Lịch sử -- Ảnh -- Sài Gòn