Vol. 15 - Isaacs, Stephen L; Colby, David C (San Francisco, Calif., 2013)
Includes bibliographical references and index; Neal A. Newfield, Ph.D., LICSW (Giver)
Keywords: Public health -- Research -- United States; Public health -- United States -- Endowments; Sức khỏe cộng đồng -- Nghiên cứu -- Hoa Kỳ; Sức khỏe cộng đồng -- Hoa Kỳ -- Tổ chức từ thiện