(untitled) - Đinh, Văn Châu; Phạm, Văn Quân (H., 2017)
Trình bày: Phát triển kinh tế và môi trường; Quản lý môi trường tại Việt Nam; Phát sinh và xử lý chất thải rắn; Ô nhiễm môi trường nước, không khí và môi trường đất
Keywords: Ô nhiễm môi trường -- Việt Nam; Môi trường -- Ô nhiễm -- Thực trạng và giải pháp